Chụp ảnh cưới ở đảo Cô Tô là một ý tưởng tuyệt vời.

Đảo ngọc Cô tô được mệnh danh là thiên đường chụp ảnh cưới ở phía Bắc. Đã từ rất lâu đảo ngọc CÔ TÔ luôn được giới nhiếp ảnh nói chung và các Studio chụp ảnh cưới ở miền Bắc nói riêng gọi với cái tên rất mĩ miều là :”thiên đường chụp ảnh cưới Cô Tô”. Nơi đây được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của trời đất, hơn nữa lại được giữ gìn bảo tồn rất tốt nên gần như vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ, thơ mộng như vốn có.

Hiện nay có rất nhiều Tour du lịch Cô Tô kết hợp chụp ảnh cưới HOT nhất mùa trao duyên, đặc biệt thu hút giới trẻ và những cặp đôi muốn có một bộ ảnh thực sự tuyệt vời.

Gợi ý cho bạn: Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch biển là xu hướng được nhiều cô dâu lựa chọn cho mùa hè. Biển Cô Tô với làn nước trong xanh và bãi cát trắng mịn là khung cảnh tuyệt vời để chụp ảnh cưới. Bạn có thể chụp ở những địa điểm sau:

– Bãi Vàn Chải: chụp vào buổi sáng khi thủy triều chưa lên.
– Biển Hồng Vàn: chụp cảnh hoàng hôn tím nên thơ vào buổi chiều.
– Từ cầu cảng rẽ phải đi ngược lên có những bãi đá đẹp, phù hợp chụp ảnh cưới.
– Ngoài ra, cô dâu chú rể còn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở những cánh đồng lúa, con đường lát gạch đỏ xen giữa khu rừng thông (hay còn gọi “con đường tình yêu”)…

Đối với studio, bạn có thể đặt dịch vụ từ Hà Nội với mức giá dao động từ 15 triệu đồng đến 22 triệu đồng cho lịch trình 2-3 ngày (chụp 6 điểm). Một số studio tại Hà Nội như: Rio, Mùa cưới, Quyên Nguyễn, Vivian… Hoặc đặt dịch vụ chụp ảnh cưới ở các studio tại Quảng Ninh để tiết kiệm chi phí.

Ghé thăm đảo ngọc Cô Tô một lần trong đời và lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn, độc đáo đẹp đến ngất ngây có một không hai của cuộc đời bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *