Cô Tô đẹp lộng lẫy mùa hoa sim tím

Đến Cô Tô miền đảo mang không khí của miền biển ôn hoà. Bão chưa bao giờ sốt sắng, và nắng thì quá ư dịu dàng, chỉ có gió là cảm xúc bất thường. Gió chiều và tím mùa sim trên đảo, gọi một mùa khám phá những bí ẩn đảo xa.

Bạn sẽ chẳng phải leo núi, vượt đèo Tây Bắc để kiếm tìm một mùa tím hoang hoải của sim, mà hòa vào biển xanh và lãng đãng đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim ở Đảo Cô Tô.

Gió chiều và tím mùa sim trên đảo, gọi một mùa khám phá những bí ẩn đảo xa.

Cảm giác như đứa trẻ đi giữa lối mòn, hai bên là hoa Mua, hoa Sim nở tím, leo lên cao để nhìn xuống bãi đá ven biển. Nhánh sim dịu dàng, cài lên mái tóc thơ, reo vui miền biển hiền, hái tặng cho em đóa hoa thủy chung, đóa hoa nhung nhớ, để ghi dấu tình yêu của em và anh mùa sóng xô Cô Tô

du lịch cô tô

Nhung nhớ mùa biển gọi tình yêu…

Hình ảnh: Những nhành hoa tím dịu…

Hình ảnh: Những nhành hoa tím dịu…

Những bông hoa sim trải dài từ trên đồi cao xuống thung lũng reo vui trong gió, tô điểm nên bức tranh sắc tím đẹp mê mẩn lòng người.

Hái tặng cho em đóa hoa thủy chung, đóa hoa nhung nhớ, để ghi dấu tình yêu của em và anh mùa sóng xô Cô Tô

Con đường đi nhỏ và đẹp, hai bên có những hàng thông xanh ngăn ngắt, ở quãng nào đó lại có hoa sim, hoa mua tím, đúng là tím chiều hoang biền biệt.

Hình ảnh: Ngây ngất giữa lối xanh đảo ngọc.

Hình ảnh: Ngây ngất giữa lối xanh đảo ngọc.Hoa sim tím đỏ, hoa mua tím ngát với những cánh mỏng mềm như lụa đã tạo cảm giác thích thú cho chính những người dân bản xứ và khách lãng du.

Tím hoang hoải níu chân lữ khách đường xa…

Những cánh mỏng mềm như lụa đã tạo cảm giác thích thú cho chính những người dân bản xứ và khách lãng du.

Loài hoa nở lạc ở đảo cũng khác với hoa đất liền, dường như cánh hoa có gió nên nhạt nhòa hơn, nhưng lại dịu dàng, say đắm.

Loài hoa nở lạc ở đảo cũng khác với hoa đất liền, dường như cánh hoa có gió nên nhạt nhòa hơn, nhưng lại dịu dàng, say đắm.

Một khu vườn cho những kẻ si tình. Những cánh rừng nguyên sinh ngay bên đường được trải hoa dưới từng bước chân. Nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia với hàng trăm bộ ảnh cưới đã được thực hiện. Mỗi mùa đi qua là một mùa hoa tới, tháng 6, 7, 8 sẽ khiến cho tim bạn rộn ràng với Sim, Mua tím ngắt Cô Tô.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *